Đại hội công đoàn Trường ĐHCN Việt - Hung khóa 15 (Nhiệm kỳ 2011-2013)

Ngày 10/4/2011 tại trường ĐHCN Việt – Hung (Cơ sở Sơn Tây) đã diễn ra Đại hội Công đoàn trường khóa 15 (nhiệm kỳ 2011 – 2013). Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam. Đ/c Ngô Huy Toán : Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Công Thương Việt Nam; Đ/c Trần Đình Hùng : Trưởng ban tổ chức Công đoàn Công Thương Việt Nam; Đ/c Lê Thị Tâm : Phó trưởng ban chính sách Công đoàn Công Thương Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo trường Đại học Công Nghiệp Việt – Hung.  TS. NGUT Nguyễn Đức Trí : Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Trong bầu không khí dân chủ, sôi nổi các công đoàn viên đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng để hoạt động công đoàn trở thành diễn đàn bày tỏ tâm tư nguyện vọng và xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao vị thế Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung trong khu vực và hội nhập quốc tế.

Ngay sau khi kết thúc đại hội các văn kiện đại hội đã được thông qua và được áp dụng.

Một số hình ảnh Hội nghị