xe tải veam 3t5tu lanh gia ream dao gia | túi ngủ phượt

Hội nghị cán bộ công chức năm 2011

Ngày 3/4/2011 tại trường ĐHCN Việt – Hung (Cơ sở Sơn Tây) đã diễn ra hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường năm 2011. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có TS. NGUT Nguyễn Đức Trí : Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuỷ : Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường. Các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Trong bầu không khí dân chủ thẳng thắn, với tinh thần trách nhiệm cao, tập trung trí tuệ, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm 2010 và báo cáo phương hướng, mục tiệu nhiệm vụ năm 2011.

Ngay sau khi kết thúc hội nghị nhiều chủ trương mới đã được thể chế hoá và áp dụng.

Một số hình ảnh Hội nghị