Hội thi an toàn giao thông 2010

Hội thi an toàn giao thông 2010

03/01/11 | 16:28

Ngày 6 tháng 10 năm 2010 đoàn trường đã tổ chức hội thi an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Trong đêm trung kết có 4 đội tuyển đại diện cho các khoa ngành đào tạo trong nhà trường đã dự thi trong không khí hết sức cuồng nhiệt của các cổ động viên. Nhìn chung các đội có sự đầu tư tương đối tốt cả về nội dung các tiểu phẩm và hình thức chuyển tải đến người xem.

Qua hội thi đã phần nào tuyên truyền được đến học sinh, sinh viên trong việc nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông đồng thời nêu cao văn hoá ứng sử trong khi tham gia giao thông.

Kết thúc hội thi đội khoa động lực đã xuất sắc dành giải nhất với tiểu phẩm tự biên của chính sinh viên trong khoa, qua đó thấy được sinh viên Việt - Hung không chỉ giỏi trong học tập chuyên môn mà còn giỏi ở nhiều lĩnh vực hoạt động xã hội khác.