Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

xe tải veam 3t5tu lanh gia retúi ngủ phượt

 

 

 

 

 

 

 

Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ XIV

PDF.InEmail

Được phép của Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Ngày 01-06-2010, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Việt – Hung long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2010-2015.

Đại hội nhiệt liệt chào mừng đồng chí: Nguyễn Thị Hường, phó Bí thư trường trực Đảng uỷ khối cùng các đồng chí trong tổ công tác Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội  nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các huyện thị: Sơn Tây, Thạch Thất, trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Bộ Công thương TW.

Đại hội lần thứ XIV Đảng bộ trường CĐCN Việt – Hung được tiến hành vào thời điểm đang diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, Đại hội đại biểu lần thứ XV của Đảng bộ thành phố, Đại hội đại biểu lần thứ I của Đảng bộ khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội; đặc biệt Thủ tướng Chính phủ vừa ký văn bản đồng ý chủ trương thành lập Trường ĐHCN Việt – Hung trên cơ sở nâng cấp Trường CĐCN Việt – Hung, càng làm tăng thêm ý nghĩa lịch sử quan trọng của Đại hội.

Trong 5 năm qua, Đảng bộ và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ nhà trường, khẳng định vị thế mới và tạo ra những tiền đề hết sức quan trọng cho một giai đoạn phát triển mới cao hơn.

Đại hội trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; sự tham gia đóng góp ý kiến nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các đồng chí đảng viên, sự đóng góp ý kiến của các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí cán bộ không phải là đảng viên để Báo cáo chính trị trình trước Đại hội là sự tập trung cao nhất trí tuệ của toàn thể cán bộ, đảng viên trong nhà trường.

Trong những năm sắp tới chúng ta có những thuận lợi và cơ hội lớn nhưng cũng phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức mới không thể chủ quan.
Đại hội lần thứ XIV Đảng bộ Trường CĐCN Việt – Hung có nhiệm vụ nhìn thẳng vào thực tế để kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những thành tựu và những yếu kém khuyết điểm, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ; từ đó định ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển nhà trường trong 5 năm tới (2010-2015); Đại hội thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XI của Đảng và Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đại hội sẽ bầu Ban chấp hành Đảng bộ khoá XIV thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng bộ nhà trường. Đại hội cũng sẽ lựa chọn bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ I gồm những đồng chí có đủ khả năng lĩnh hội nội dung và Nghị quyết Đại hội để phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện tại Đảng bộ nhà trường.

Đại hội lần thứ XIV Đảng bộ trường CĐCN Việt – Hung nêu cao quyết tâm và ý chí của toàn thể Đảng bộ, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường phấn đấu đưa nhà trường lên một vị thế mới, phù hợp với giai đoạn phát triển mới của đất nước. Chúng ta sẽ làm hết sức mình cho việc nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, phát huy truyền thống 33 năm dựng xây và phát triển, đoàn kết thống nhất một lòng thực hiện bằng được mục tiêu “Trở thành trường Đại học đa ngành, đào tạo có chất lượng, hội nhập với giáo dục châu Âu và thế giới”.

Sau hơn một ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội lần thứ XIV Đảng bộ trường CĐCN Việt – Hung đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra.

Đại hội đã thảo luận và thông qua: Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ khoá XIII; Kết quả thảo luận và tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XI của Đảng. Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ nhất Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ khoá XIV gồm những đồng chí tiêu biểu cho hơn 100 đảng viên, có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực để lãnh đạo nhà trường đạt được mục tiêu đề ra cho một giai đoạn phát triển mới. Với sự nhất trí cao, đại hội đã biểu quyết thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu giai đoạn 2010-2015.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Đảng bộ khoá XIV gồm 11 đồng chi, đồng thời trong phiên họp thứ nhất của ban chấp hành Đảng bộ lần thứ nhất đã bầu ra được các chức danh trong đảng uỷ
Đồng chí Nguyễn Đức Trí được bầu làm Bí thư Đảng uỷ
Đồng chí Nguyễn Văn Mẽ được bầu làm phó bí thư Đảng uỷ
Các đồng chí Nguyễn Ngọc Thuỷ, Hoàng Trường, Phí Quang Thọ được bầu vào uỷ ban kiểm tra Đảng trong đó đồng chí Nguyễn Ngọc Thuỷ làm chủ nhiệm.
Đại hội chân thành cảm ơn Đảng uỷ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội đã quan tâm chỉ đạo trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra Đại hội. 

Đại hội chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các vị đại biểu khách quý đã đến cổ vũ, động viên Đại hội.

Đại hội xin hoan nghênh và cảm ơn các đồng chí cán bộ, đảng viên, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường với tình cảm và ý thức trách nhiệm đã tâm huyết, chân thành, thẳng thắn đóng góp trí tuệ xây dựng Báo cáo chính trị của Đại hội.

Đại hội biểu dương và cảm ơn toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh – sinh viên nhà trường đã hăng hái thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội, đồng thời đã nhiệt tình làm tốt công tác phục vụ, góp phần tích cực vào thành công của Đại hội.

Thành công của đại hội là sự cổ vũ mạnh mẽ toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên, học sinh – sinh viên nhà trường giữ vững sự đoàn kết, tranh thủ thời cơ, vợt qua thách thức đưa nhà trường phát triển với tốc độ nhanh hơn và bền vững hơn. Ngay sau Đại hội, BCH Đảng bộ, các chi bộ cần xây dựng kế hoạch, chương trình hành động để đưa nghị quyết vào cuộc sống, biến Nghị quyết thành hành động của toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và có hiệu quả trong mọi công việc ngay từ tháng đầu của kế hoạch 5 năm (2010-2015).

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên, phát huy truyền thống 33 năm dựng xây phát triển nhà trường, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, sớm nâng cấp trường trở thành trường đại học đa ngành, đào tạo có chất lượng và hội nhập với giáo dục đại học quốc tế.

Danh sách ban chấp hành Đảng bộ khoá XIV

1

Đ/c Nguyễn Đức Trí

Bí thư

2

Đ/c Nguyễn Văn Mẽ

Phó bí thư

3

Đ/c Nguyễn Ngọc Thuỷ

CNUBKT

4

Đ/c Hoàng Trường

UV

5

Đ/c Khuất Quang Tuấn

UV

6

Đ/c Phí Quang Thọ

UV

7

Đ/c Nghiêm Xuân Khoát

UV

8

Đ/c Nguyễn Vân Long

UV

9

Đ/c Nguyễn Ngọc Mai

UV

10

Đ/c Lương Hà

UV

11

Đ/c Hà Gia Sơn

UV

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay689
mod_vvisit_counterHôm qua1139
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác