xe dau keo howo | Căn hộ kenton node | xe tải veam 3t5tu lanh gia ream dao gia | túi ngủ phượt

THƯ MỜI VIẾT BÀI HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP QUỐC GIA "HOÀN THIỆN HỆ THỐNG CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI" CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI

GIẤY MỜI VIẾT BÀI HỘI THẢO

Kính gửi:Các nhà khoa học

Thực hiện Nghị quyết số 77/2014/QH13 của Quốc hội khóa 13 về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2015 “ giao Chính phủ rà soát, tính toán và xây dựng hệ thống chỉ tiêu kinh tế, xã hội, môi trường theo kế hoạch 5 năm, hàng năm có tính khoa học và định lượng và phù hợp báo cáo Quốc hội xem xét tại kỳ họp thứ 10 và đưa vào áp dụng từ kế hoạch năm 2016”, trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia với chủ đề “Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội”.

Mục tiêu Hội thảo nhằm đánh giá được hệ thống chỉ tiêu kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội của các Bộ, ngành, địa phương và của Chính phủ đang áp dụng. Từ đó đề xuất hệ thống chỉ tiêu được sử dụng trong kế hoạch phát triển Kinh tế xã hội 5 năm và hàng năm phục vụ có hiệu quả hơn công tác điều hành, quản lý kinh tế của Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương và công tác giám sát của Quốc hội.

Thời gian dự kiến tổ chức: ngày 14 tháng 5 năm 2015.

Địa điểm: Phòng hội thảo G2 Nhà 10 trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nhà trường trân trọng kính mời Quý vị viết bài cho Hội thảo. Bài viết có dung lượng khoảng 7 - 15 trang đánh máy, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 14, ghi rõ tên tác giả, đơn vị công tác và số điện thoại liên hệ, xin được gửi về Ban Thư ký Hội thảo (cho TS. Trịnh Mai Vân, email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , đt 0903261111trước ngày 02 tháng 5 năm 2015.

Nội dung chủ đề viết bài được gửi kèm giấy mời này.

Trân trọng cảm ơn!

Nội dung chủ đề của Hội thảo xin xem tại đây