Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

xe tải veam 3t5tu lanh gia retúi ngủ phượt

 

 

 

 

 

 

 

Cơ hội nhận bằng cử nhân quốc tế tại Việt Nam

PDF.InEmail

Anh quốc đã và đang là điểm đến, lựa chọn số một của các bạn sinh viên quốc tế khi mong muốn đi du học. Nơi đây có những ngôi trường lâu đời, uy tín và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới.

Nền giáo dục vương quốc Anh với những khóa học tiên tiến đem đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm thú vị và tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới. Hàng năm, Anh quốc đón nhận hơn 800.000 sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập.

 

Tuy nhiên để có thể có được 1 suất học tại xứ sở sương mù, tài chính đang là vấn đề lo ngại nhất với các bạn sinh viên Việt Nam. Thông thường một sinh viên Việt Nam khi sang Anh du học sẽ tốn một chi phí tương đương 10.000 USD/1 năm để theo học. Ngoài ra, các bạn sẽ cần chi trả từ 900 - 1.000 USD/1 tháng tiền sinh hoạt nếu học tại London. Đây là chi phí đáng nể với các bạn sinh viên nếu như không nhận được học bổng của trường theo học hoặc tìm được 1 việc làm để trang trải cho cuộc sống. Với những khó khăn trên, nhiều bạn sinh viên đã phải đóng cửa giấc mơ về một tấm bằng quốc tế của mình.

 

Trường Đại học Greenwich - Anh quốc

Để khuyến khích sinh viên Việt Nam không cần đầu tư một khoản tiền quá lớn mà vẫn được học tập và trau dồi kiến thức tại một nền giáo dục quốc tế, Trường Đại học Greenwich, Anh quốc đã triển khai một mô hình đào tạo mới với tên gọi là Bridge To Bachelor (Bridge2B). Đây là chương trình đào tạo chuyển tiếp đại học liên kết giữa đại học Greenwich, Anh quốc và Trường Đại học FPT. Chỉ cần một năm học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện và nhận tấm bằng cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu. Chương trình dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng/Higher Diploma hoặc các bạn sinh viên năm cuối mong muốn học thêm chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Ngày 06/04/2012, Đại học Greenwich, Anh quốc phối hợp với Trường Đại học FPT tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình thi và phỏng vấn học bổng năm học 2012-1013. Trong năm học này, ĐH Greenwich dành 100 suất học bổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng dành cho sinh viên theo học chương trình chuyển tiếp đại học tại Việt Nam.
Để biết thông tin chi tiết về học bổng và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập website: http://bridge2b.fsb.edu.vn/ hoặc liên hệ theo số hotlines: 0902 282 919; Tại TP Hồ Chí Minh: 0983 942 210.

Trường ĐHGreenwich là một trong số những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh quốc được thành lập từ năm 1890. Hiện nay, trường có 3 cơ sở tại Avery Hill, Maritime Greenwich và Medway đặt tại vùng Đông Nam London, một vị trí mang tính lịch sử, thuận lợi cho việc học tập cũng như giao lưu văn hóa của sinh viên các nước. Trường đã được vinh dự nhận hai giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh - Queen’s Anniversary vào năm 2009; 2010 và đã được tổ chức Sunday Times bình chọn là một trong những trường được sinh viên ưa thích nhất hiện nay.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay121
mod_vvisit_counterHôm qua1685
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác