Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

xe tải veam 3t5tu lanh gia retúi ngủ phượt

 

 

 

 

 

 

 

Thí sinh lưu ý khi dự thi môn trắc nghiệm

PDF.InEmail

Bộ GD&ĐT vừa đưa ra những lưu ý cho thí sinh khi dự thi các môn trắc nghiệm trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012. Theo quy chế tuyển sinh hệ đại học, cao đẳng chính quy mà Bộ GD&ĐT vừa ban hành, thí sinh phải làm bài thi trên phiếu trả lời trắc nghiệm được in sẵn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Bài làm phải có hai chữ kí của hai cán bộ coi thi.

Trên phiếu trả lời trắc nghiệm, thí sinh chỉ được viết một thứ mực, không phải mực đỏ. Các ô số báo danh, ô mã đề thi, ô trả lời chỉ được tô bằng bút chì đen.

Trong trường hợp tô nhầm hoặc muốn thay đổi câu trả lời, thí sinh phải tẩy sạch chì ở ô cũ, rồi tô kín ô khác mà mình lựa chọn.

Ngoài ra, thí sinh cần điền chính xác và đủ thông tin vào các mục trống ở phía trên phiếu trả lời trắc nghiệm, đối với số báo danh phải tô đủ cả 6 ô (kể cả các số 0 phía trước); điền chính xác mã đề thi vào hai phiếu thu bài thi;

Khi nhận đề thi phải để đề thi dưới tờ phiếu trả lời trắc nghiệm; không được xem đề thi khi cán bộ coi thi chưa cho phép.

Thí sinh phải kiểm tra đề thi để đảm bảo: đề thi có đủ số lượng câu trắc nghiệm như đã ghi trong đề; nội dung đề được in rõ ràng, không thiếu chữ, mất nét; tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã đề thi. Nếu có những chi tiết bất thường trong đề thi, hoặc có hai đề thi trở lên, thí sinh phải báo ngay cho cán bộ coi thi để xử lý.

Quy chế của Bộ GD&ĐT quy định, khi hết giờ làm bài thi trắc nghiệm, có lệnh thu bài thí sinh phải ngừng làm bài, đặt phiếu trả lời trắc nghiệm lên trên đề thi và chờ nộp phiếu trả lời trắc nghiệm theo hướng dẫn của cán bộ coi thi.

Thí sinh không làm được bài vẫn phải nộp phiếu trả lời trắc nghiệm. Khi nộp phiếu trả lời trắc nghiệm, thí sinh phải ký tên vào hai phiếu thu bài thi.

Thí sinh cần lưu ý, không được nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài. Chỉ được rời phòng thi sau khi cán bộ coi thi đã kiểm đủ số phiếu trả lời trắc nghiệm của cả phòng thi và cho phép thí sinh ra về.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay79
mod_vvisit_counterHôm qua1685
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác